Lãnh đạo TCT gửi Thư chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

13/10/2021 - 17:17:30 - 22 lượt xem

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư khích lệ tinh thần đội ngũ Công thương Việt Nam quyết tâm xây dựng đất nước ta trở nên giàu đẹp hơn, đàng hoàng hơn. Sau này, Chính phủ lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là thời điểm tôn vinh, ghi nhận công lao đóng góp của lực lượng doanh nhân, những người đang ngày đêm miệt mài cống hiến trí tuệ, tâm sức tạo ra thặng dư cho xã hội, tạo ra kinh tế để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có chúng ta, những Doanh nhân trong ngành Bưu điện đang lặng lẽ cống hiến và dâng cho đời những trái ngọt.

 

Chúng ta không chỉ là những doanh nhân chỉ biết tạo ra giá trị vật chất, chúng ta còn có sứ mệnh phục vụ và cân bằng xã hội, giữ cho cán cân phát triển kinh tế gắn liền với phát triển xã hội. Những đóng góp của lực lượng doanh nhân Bưu điện Việt Nam trong giai đoạn đổi mới, phát triển hiện nay là minh chứng hùng hồn cho điều đó.

 

Chúng ta không chỉ giữ vững an ninh Bưu chính quốc gia trong đại dịch, giữ vững việc làm, thu nhập, tốc độ tăng trưởng dịch vụ, doanh thu, lợi nhuận mà chúng ta còn thể hiện rất rõ trách nhiệm đối với cán bộ công nhân viên, người lao động, xã hội và tinh thần Doanh nghiệp nhà nước dẫn dắt thị trường của Ngành, của xã hội.

 

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty xin ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ Lãnh đạo, các Doanh nhân đang điều hành hoạt động kinh doanh tại các BĐT/TP, các đơn vị thành viên, đặc biệt là các đơn vị đã gồng mình trong tâm dịch vừa qua. Chúc anh chị em, đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, đội ngũ Doanh nhân của Bưu điện Việt Nam trên toàn mạng lưới luôn giữ vững "tâm trong", "trí sáng", tinh thần "cương quyết", quyết liệt trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như công tác chỉ đạo, điều hành, dẫn dắt người lao động vượt trên mọi thách thức của thị trường, "nhạy bén" nhìn ra thời cơ, tạo ra cơ hội bứt phá đưa Bưu điện Việt Nam vươn lên tầm cao mới, hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng trong năm 2021, giai đoạn 2020-2025 và chiến lược phát triển Tổng công ty đến năm 2030.

 

Chúc anh chị em nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công!

Tổng giám đốc Chu Quang Hào
Danh bạ