Bưu điện tỉnh Lạng Sơn nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh

13/10/2021 - 15:52:54 - 7 lượt xem

Sáng 12/10/2021, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tại hội nghị, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và cá nhân đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng năm 2021.

Giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn (thứ 6 từ phải qua) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Trong điều kiện diễn biến  phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 từ đầu năm 2021 đến nay các doanh nghiệp của tỉnh Lạng Sơn nói chung và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn nói riêng đã không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực, cố gắng để có những bước phát triển ấn tượng, bên cạnh việc duy trì sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp còn tích cực chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an sinh xã hội với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng, góp phần thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế của tỉnh Lạng Sơn..

Hội nghị là cơ hội để lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi, đề xuất, kiến nghị, giải đáp nhằm cổ vũ, động viên và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển tốt hơn, đóng góp vào việc xây dựng tỉnh nhà. Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã ghi nhận các thành tích đã đạt được của cộng đồng doanh nghiệp Lạng Sơn trong 9 tháng đầu năm, tiếp thu và giải đáp ngay tại hội nghị các kiến nghị của doanh nghiệp và đồng chí cũng đề nghị các doanh nghiệp cũng thông tin kịp thời các vướng mắc, khó khăn, đặc biệt là các vướng mắc về thủ tục hành chính, cung cách phụ vụ của các cơ quan nhà nước.

Nhân kỷ niệm này, lãnh đạo UBND tỉnh tặng bằng khen cho 26 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng năm 2021 và 6 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu đóng góp cho công tác an sinh xã hội, phòng, chống dịch COVID-19; trao bằng công nhận 10 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn năm 2021 cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Việt Hoàng
Danh bạ