Dâng hương tưởng nhớ các các anh hùng liệt sỹ ngành Bưu điện

14/08/2021 - 14:08:20 - 98 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2021), sáng 14/8, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ ngành Bưu điện tại nghĩa trang Giao bưu - Thông tin R ở xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Nghĩa trang liệt sĩ Giao bưu - Thông tin R là nơi an nghỉ của gần 300 cán bộ ngành Bưu điện đã anh dũng hy sinh trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam.

Do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, hạn chế lưu thông giữa các tỉnh, cùng thời điểm, tại Hà Nội Lãnh đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thực hiện nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ngành tại phòng truyền thống.

Tại nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ ngành Bưu điện, cán bộ nhân viên Bưu điện tỉnh tây Ninh và Bưu điện huyện Tân Biên đại diện cho gần 7 vạn người lao động của mạng lưới Bưu điện Việt Nam thắp nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ ngành Bưu điện.

Lễ dâng hương không chỉ thể hiện sự tri ân sâu sắc của cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam với các thế hệ đi trước đã dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân mà còn là dịp để bày tỏ ý chí chung sức, chung lòng, tiếp nối cuộc hành trình dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam mà các Anh hùng liệt sỹ còn chưa đi trọn, để mỗi người tự nghĩ về trách nhiệm của mình với quê hương đất nước, với Ngành.

VŨ QUỐC BẢO

Nổi bật

Danh bạ